ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งนักเรียนมายื่นเอกสารทำสัญญากู้ยืมเงิน กยศ.ที่ร.ร.นาแกสามัคคีวิทยา ภายในวันเสาร์ ที่ 11 เมษายน 25
แจ้งนักเรียนโรงเรียนนาแกสามัคคีวิทยา ที่ได้รับการอนุมัติกู้ยืมเงินกยศตรวจสอบรายชื่อที่แนบมานี้ ให้ไปทำสัญญาเงินกู้ที่ร.ร.นาแกสามัคคีวิทยา ภายในวันเสาร์ ที่ 11 เมษายน 2558 นี้เท่านั้น และให้เตรียมหลักฐานเอกสารประกอบการกู้ยืมไปด้วย(ขอย้ำวันเสาร์นี้เท่านั้นถ้าเลยกำหนดไม่สามารถดำเนินการอะไรได้เพราะระบบจะปิด ให้นักเรียนไปทำสัญญาเวลา8.30น.ณห้องประชุมทองกวาวโรงเรียนนแกสามัคคีวิทยา.....ด่วน!
โพสเมื่อ : 10 เม.ย. 2558,00:00   อ่าน 494 ครั้ง